Google+
Go to top
Họ tên: Ngọc Biển
Phòng: KD Hà Nội
Điện thoại: 0989 988 835
Họ tên: Trần Lân
Phòng: KD TP. HCM
Điện thoại: 0911.966.366
Họ tên: Trần Lộc
Phòng: Kỹ Thuật
Điện thoại: 0906.99.33.35
Ngày thành lập: 09/11/2013
Địa chỉ: 141 Nguyễn Du, P.Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: ĐT: 84.8.3827 8377 - 3827 8378 Fax: 84.8.3827 8376
Thông tin doanh nghiệp
Công ty Cổ Phần Dịch vụ Xây dựng Địa ốc Đất Xanh
Địa chỉ: 27 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24 - Q.Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: ĐT: 84.8.6252 5252 - Fax: 84.8.6285 3896
Ngày thành lập:
Vốn điều lệ: Đang cập nhật
Lĩnh vực hoạt động: Môi giới, Kinh doanh địa ốc, Đầu tư dự án.
 
Giới thiệu doanh nghiệp

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Tập đoàn Đất Xanh tiền thân là Công ty TNHH, được thành lập vào năm 2003 với vốn điều lệ ban đầu là 0,8 tỷ đồng và 10 nhân viên. Thời gian này, Đất Xanh chuyên về hoạt động môi giới các dự án Bất động sản.

Bằng tầm nhìn chiến lược, nhạy bén, Đất Xanh đã tạo nên một qui trình bán hàng hoàn toàn mới, phương pháp tiếp thị sáng tạo, đột phá. Các dự án do Đất Xanh phân phối đều gây được tiếng vang lớn. Những buổi bán hàng tập trung của công ty luôn thu hút hàng trăm khách hàng tham gia, tạo hiệu ứng mạnh mẽ trên thị trường. Đất Xanh dần chiếm lĩnh và thay thế vai trò tiếp thị, phân phối các dự án Bất động sản vốn là thế mạnh của các công ty nước ngoài.

Đất Xanh là một trong những tập đoàn tiên phong trong vấn đề minh bạch hóa thông tin các sản phẩm Bất động sản. Toàn bộ quá trình triển khai dự án, qui trình bán hàng, đều được giám sát chặt chẽ. Nguồn nhân lực có kiến thức và tâm huyết liên tục được nâng cao nghiệp vụ bằng các khóa huấn luyện đặc biệt. Đất Xanh hiện có hàng trăm nhân viên tư vấn Bất động sản chuyên nghiệp luôn phục vụ khách hàng một cách chu đáo và đưa ra những ý kiến tư vấn đầu tư hiệu quả. Danh hiệu “Giải bán hàng và giải vàng sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu năm 2009” của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam là minh chứng xác thực cho những nỗ lực của Đất Xanh.

Mô hình, phương thức kinh doanh khoa học, sáng tạo, coi trọng chữ tín, sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và thị trường, Đất Xanh đã được   xã hội công nhận là một đơn vị kinh doanh Bất động sản uy tín hàng đầu.

Doanh số của công ty liên tục tăng trưởng với tốc độ cao, bình quân trên 200%/năm và liên tục tăng trưởng   ổn định ngay cả trong thời kỳ khủng hoảng tài chính 2007 đến nay.

Năm 2009 và 2010, Đất Xanh đã góp phần làm sống lại thị trường bất động sản khu vực Đồng Nai, Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh với hàng loạt dự án mà Đất Xanh làm chủ đầu tư và hợp tác đầu tư được công bố như: Hưng Phước, Hoàng Gia, Thung Lũng Xanh, Giang Điền, Lotus Đại Phước, Phú Gia Hưng, Sunview Apartment, The Morning Star Plaza...Lợi nhuận trước thuế đạt hàng trăm tỷ, tăng gần 6 lần so với năm 2008.

Hiện nay, Đất Xanh là công ty Bất động sản có hệ thống phân phối mạnh nhất Việt Nam. Hệ thống phân phối của Đất Xanh không ngừng trải rộng khắp các tỉnh thành với gần 20 chi nhánh, công ty thành viên, công ty liên kết, công ty liên doanh, hoạt động tại tất cả các khu vực giao dịch địa ốc sôi động.

Cơ sở dữ liệu khách hàng của công ty ngày càng gia tăng. Hiện tại, Công ty có cơ sở dữ liệu khoảng hơn 1.000 000 khách hàng tiềm năng và hơn 100.000 khách hàng thân thiết. Với hệ thống phân phối mạnh và nguồn dữ liệu phong phú, Đất Xanh đã hỗ trợ các đối tác tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Bằng kinh nghiệm vững chắc về phân phối, quản lý, phát triển dự án BĐS, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp – tài năng cùng với sự gia tăng tiềm lực về tài chính...Đất Xanh chính thức mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư dự án vào năm 2007. Hàng loạt dự án qui mô lớn có diện tích hàng trăm ha với số vốn đầu tư lên đến hàng ngàn tỷ đồng do Đất Xanh làm chủ và hợp tác đầu tư như: Khu đô thị Suối Son, Khu đô thị Dịch vụ - Du lịch – Sinh Thái Giang Điền, Khu đô thị Thung Lũng Xanh, The Morning Star Plaza, Phú Gia Hưng Apartment, Sunview Apartment...được khách hàng đón nhận nồng nhiệt bởi uy tín và chất lượng của sản phẩm. Ngoài những dự án đã hoàn thành, hiện tại Đất Xanh đang triển khai gần 20 dự án ở những vị trí chiến lược, tại các thành phố lớn và những tỉnh thành tiềm năng trên toàn quốc như: Arisen, TNT, Minh Hưng, Phước Tiến Thủ Đức, Phước Tiến Q.9 (TP.HCM), Bình Dương Riverside, Hưng Phước, Mỹ Phước, Hoàng Gia...(Bình Dương), Khu Căn hộ - Biệt thự cao cấp Đất Xanh (Vũng Tàu), các dự án Khu đô thị tại Nhơn Trạch, Long Thành, Biên Hòa, Trảng Bom (Đồng Nai), đầu tư   khu nhà ở phức hợp Chân Mây – Lăng Cô tại Thừa Thiên Huế....Sắp tới, Đất Xanh tiếp tục mở rộng phạm vi địa bàn, hình thức đầu tư, liên kết với các đối tác, cung cấp những sản phẩm Bất động sản đa dạng nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu an cư và nhu cầu đầu tư của khách hàng. Hoạt động đầu tư sẽ là chiến lược kinh doanh chủ lực của Đất Xanh trong thời gian sắp tới.

Việc liên kết, mở rộng mối quan hệ hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng...cũng là một yếu tố được đặt lên hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của Tập đoàn Đất Xanh. Qua định hướng đó, Đất Xanh muốn liên doanh, liên kết...với tất cả các đối tác có cùng chiến lược phát triển trên cơ sở hợp tác bền vững. Đất Xanh hiện đang là đối tác chiến lược của các tổ chức Tài chính lớn như FPT Capital, Tienphong Bank....

Ngày 22/12/2009 cổ phiếu của Đất Xanh với mã số DXG đã chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM đưa công ty Đất Xanh thành công ty đại chúng. Đây là một bước ngoặt quan trọng trong chiến lược   phát triển Đất Xanh trở thành một tập đoàn hùng mạnh trên thị trường Bất động sản Việt Nam và vươn ra ngoài thế giới.

Trải qua gần 7 năm   hình thành và phát triển, đến nay tổng số vốn kinh doanh của Đất Xanh đã đạt hơn 1.000 tỉ đồng với trên 1.500 nhân viên và 20 công ty thành viên, liên kết. Dự kiến, từ nay đến năm 2015   Đất Xanh sẽ trở thành tập đoàn đa ngành, lấy ngành Bất Động Sản làm trục trọng tâm nâng tổng số vốn lên 3.500 tỷ   và 2.500 nhân viên. Hiện tại, Đất Xanh đang tiến hành mở rộng quan hệ hợp tác ra quốc tế, mở rộng kênh phân phối sang khu vực Đông Nam Á nhằm nắm bắt những cơ hội kinh doanh mới trong xu thế toàn cầu hóa.

Nhằm đáp ứng kịp thời những đòi hỏi khắt khe của môi trường kinh doanh quốc tế, và chiến lược mở rộng qui mô hoạt động, Đất Xanh đang tiến hành triển khai một chương trình toàn diện về Phát triển nguồn nhân lực, cơ sở vật chất, tài chính....Mọi hoạt động của công ty đều được tin học hóa bằng các phần mềm hiện đại bao gồm phần mềm kinh doanh và quản lý Bất động sản trực tuyến, phần mềm ERP cho phép nhà quản lý tối ưu hoá quy trình hoạt động doanh nghiệp theo hệ thống quản trị tiêu chuẩn quốc tế... Với những phần mềm hiện đại, chuyên biệt, nhà điều hành có thể kiểm soát hoạt động của toàn hệ thống, ra quyết định một cách nhanh chóng, chính xác nhất, các khách hàng có thể giao dịch sản phẩm của Đất Xanh ngay khi đang ở nhà, công sở, trong quán cà phê...hoặc bất cứ nơi đâu trên toàn thế giới.

Bằng một nỗ lực tổng thể, Đất Xanh đang thực hiện sự cam kết của mình đối với các khách hàng và đối tác – Đến với Đất Xanh Quý khách hàng, Quý đối tác chắc chắn sẽ nhận được sự hài lòng. Không dừng lại ở những thành công, Đất Xanh đang tiếp tục tiến về phía trước, phát huy những giá trị ưu việt của toàn hệ thống để hoàn thành mục tiêu và chinh phục những đỉnh cao mới.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Kinh doanh địa ốc, đầu tư phát triển các dự án bất động sản, Trung tâm thương mại, Văn phòng cho thuê, Khách sạn, Nhà hàng.
Phân phối và Marketing các dự án Bất Động sản
Đầu tư tài chính, Môi giới chứng khoán...

3. Sơ đồ tổ chức:

 

4. Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi:

 • 1. Tầm Nhìn

    - Trở thành một tập đoàn đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia.

 • 2. Sứ Mệnh

  Đất Xanh hoạt động nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất, tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư, cổ đông.  Không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên đem lại giá trị lợi ích cho các cổ đông, đóng góp tích cực cho công đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.
 • 3. Giá Trị Cốt Lõi

 • - Sản phẩm  hoàn hảo
  - Dịch vụ hoàn hảo
  - Chuyên nghiệp - Sáng tạo -  Hiệu quả
  - Đoàn kết và tạo môi trường làm việc thân thiện

 • 4. Triết Lý Kinh Doanh

 • - Luôn thấu hiểu, tạo niềm tin và gìn giữ uy tín với Khách hàng, đối tác và cổ đông
  - Liên tục đổi mới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Khách hàng
  - Thông tin minh bạch kịp thời, chia sẻ thành công cùng Khách hàng, đối tác và cổ đông

5. Công ty thành viên:

Đất Xanh thành lập Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Xây Dựng Địa Ốc Đất Xanh Tây Nam (Từ Chi nhánh Quận 7).

Đất Xanh thành lập Chi nhánh KCN Mỹ Phước 02, Bình Dương.

Đất Xanh thành lập Chi Nhánh Mỹ Phước 3 ,Bình Dương.

Đất Xanh thành lập Chi nhánh Quận Thủ Đức, TPHCM.

Đất Xanh thành lập Chi nhánh Trung Tâm Bình Dương.

Đất Xanh thành lập Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đất Xanh Hoàn Cầu.(Từ Trung Tâm 114)

Đất Xanh thành lập Chi Nhánh Đồng Nai

Đất Xanh thành lập Văn Phòng Quốc Lộ 13

Đất Xanh thành lập Văn Phòng Nhơn Trạch

Đất Xanh thành lập Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đất Xanh Tây Bắc

6. Thành quả đạt được:

Doanh nghiệp Việt Nam uy tín - Chất lượng 2007 - Mạng Doanh nghiệp Việt Nam

Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng - VietBuild 2007

Cúp vàng Sản phẩm Thương hiệu Việt Hội nhập WTO 2007 Thương hiệu Địa ốc Đất Xanh - Thương hiệu Việt

Cúp Vô Địch Giải Bóng Đá BĐS 2007

7.  Các dự án đã xây dựng, môi giới:

CÁC DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM:
- SUNVIEW APARTMENT 1 - 2
Địa chỉ :  Q.Thủ Đức, TP.HCM
Chức năng : Thương mại – Chung cư
Quy mô : DT đất XD: 1.660m2, Mật độ XD: 41,5%, Số tầng: 16 tầng + 1 lửng + 1 hầm, Tổng DT sàn: 47.768 m2, Số căn hộ: 448, Tổng vốn đầu tư :  450tỷ đồng

- PHÚ GIA HƯNG APARTMENT
Địa chỉ :  Q.Gò Vấp, TP.HCM
Diện tích :  7.000 m2
Chức năng : Thương mại – Chung cư
Quy mô : DT đất XD: 1.414m2, Mật độ XD: 31%,Số tầng: 14 tầng + 1 lửng + 1 hầm,Tổng DT sàn: 23.562m2, Số căn hộ: 234, Tổng vốn đầu tư : 259 tỷ đồng

- TNT APARTMENT
Địa chỉ :  Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Diện tích : 8.000 m2  
Chức năng : Thương mại – Chung cư
Quy mô : Mật độ XD: 40%, Hệ số: 6.5, Số tầng: 17 tầng + 1 hầm,Tổng DT sàn: 45.000 m2, Số căn hộ: 728, Tổng vốn đầu tư : 238 tỷ đồng

- ARISEN APARTMENT Địa chỉ :  Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Diện tích : 8.000 m2
Chức năng : Thương mại – Chung cư
Quy mô : Số tầng: 34 tầng, Tổng DT sàn: 56.000 m2, Số căn hộ: 208, Tổng vốn đầu tư : 488 tỷ đồng

 - TM APARTMENT
Địa chỉ : 118/47 Trương Công Định, P.7, TP.Vũng Tàu
Diện tích : 4.446m2
Chức năng : Thương mại – Chung cư
Quy mô :DT đất XD: 1.778m2,  Mật độ XD: 40%, Số tầng: 25 tầng, Tổng vốn đầu tư dự kiến: 435 tỷ đồng

- PHƯỚC TIẾN APARTMENT – Q.TĐ
Địa chỉ :   Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Diện tích : 6.500 m2
Chức năng : Thương mại – Chung cư
Quy mô : Mật độ XD: 40%, Số tầng: 21 tầng, Tổng DT sàn: 45.000 m2, Tổng vốn đầu tư: 312 tỷ đồng

- PHƯỚC TIẾN APARTMENT - Q.9
Địa chỉ : Q.9, Tp.HCM
Diện tích : 5.852 m2
Chức năng : Thương mại – Chung cư
Quy mô : Mật độ XD: 40%, Số tầng: 18 tầng + 1 hầm, Tổng DT sàn: 29.260 m2, Tổng vốn đầu tư: 283 tỷ đồng


- TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI P.LINH TÂY – Q.TĐ
Địa chỉ : Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Diện tích : 2,5 ha
Chức năng : Thương mại – Chung cư
Quy mô :DT đất XD: 175.00 m2, Mật độ XD: 40%, Số tầng: 18 tầng , 2 hầm,Hệ số: 6.5, Tổng vốn đầu tư : 1.400 tỷ đồng

- LÊ MINH - Q.12
Địa chỉ : P.Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM
Diện tích : 27.000 m2
Chức năng : Khu dân cư hỗn hợp
Quy mô : (Đang cập nhật)

- KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ - DU LịCH SUỐI SON
Địa chỉ : Xã Giang Điền, H.Trảng Bom, T.Đồng Nai
Diện tích : 1.170.000 m2
Chức năng : Khu dân cư hỗn hợp
Quy mô : DT đất XD: 647.010m2, Mật độ xây dựng: 55.3%, Chung cư 9 tầng & Nhà phố, biệt thự, Hệ số: 1.33, Tổng vốn đầu tư dự kiến: 4.575 tỷ đồng

- ĐẤT XANH PARADISE
Địa chỉ : P.10, TP. Vũng Tàu, T. Bà Rịa Vũng Tàu.
Diện tích : 16 ha
Chức năng : Khu dân cư hỗn hợp
Quy mô : Tổng DT sàn: 500.000 m2, Tổng vốn đầu tư : 2.800 tỷ đồng

- THIÊN QUÝ APARTMENT
Địa chỉ : Q.12, Tp.HCM
Diện tích : 6.626 m2
Chức năng : Thương mại – Chung cư
Quy mô : DT đất XD: 2.499 m2,  Mật độ XD: 37.72%, Số tầng: 14 tầng, Tổng DT sàn: 23.060 m2, Tổng vốn đầu tư dự kiến: 275 tỷ đồng

- KDC LONG PHƯỚC
Địa chỉ : Xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
Diện tích : 198.000 m2
Chức năng : Khu dân cư hỗn hợp
Quy mô : Tổng DT sàn: 225.000 m2, Tổng vốn đầu tư dự kiến:  276 tỷ đồng

- KDC LONG THỌ
Địa chỉ : Xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
Diện tích : 300.000 m2
Chức năng : Khu dân cư hỗn hợp
Quy mô : Tổng DT sàn: 382.000 m2, Tổng vốn đầu tư dự kiến: 330 tỷ đồng

- ĐẤT XANH RIVERSIDE APARTMENT
Địa chỉ : Xã Vĩnh Phú, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương
Diện tích : 10.000 m2
Chức năng : Thương mại – Chung cư
Quy mô : DT đất XD: 4.155 m2, Mật độ XD: 39%, Số tầng: 21 tầng, Tổng DT sàn: 91.000 m2, Tổng vốn đầu tư : 632 tỷ đồng

- DRAGON TOWER APARTMENT
Địa chỉ :  Phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Diện tích : 1,5 ha
Chức năng : Thương mại – Chung cư
Quy mô : DT đất XD: 4.787 m2,  Mật độ XD: 38%, Số tầng: 25 tầng, Tổng DT sàn: 150.000 m2, Tổng vốn đầu tư : 1.200 tỷ đồng

- MINH HƯNG APARTMENT
Địa chỉ :  Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Diện tích : 8.300 m2
Chức năng : Thương mại – Chung cư
Quy mô :DT đất XD: 2.660 m2, Mật độ XD: 34%, Số tầng: 18 tầng, Tổng DT sàn: 58.000 m2, Tổng vốn đầu tư: 479 tỷ đồng
 
 Gửi mail cho bạn bè     Bản in    Lưu tin   Trở về
 
Trang doanh nghiệp
Tài sản VIP vàng
Tài sản mới đăng
Vị trí: Quận 3 - TP Hồ Chí Minh
Vị trí: Quận 3 - TP Hồ Chí Minh
Vị trí: Quận 1 - TP Hồ Chí Minh
Xem tốt nhất với các trình duyệt: Firefox, Safari, Chrome
Với chế độ phân giải màn hình: 1024x768 px
Hotline: 0989 988 835Copyright © Cungcaunhadat.com

 
Tweet