Google+
Go to top
Họ tên: Ngọc Biển
Phòng: KD Hà Nội
Điện thoại: 0989 988 835
Họ tên: Trần Lân
Phòng: KD TP. HCM
Điện thoại: 0911.966.366
Họ tên: Trần Lộc
Phòng: Kỹ Thuật
Điện thoại: 0906.99.33.35
Ngày thành lập: 09/11/2013
Địa chỉ: 141 Nguyễn Du, P.Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: ĐT: 84.8.3827 8377 - 3827 8378 Fax: 84.8.3827 8376
Thông tin doanh nghiệp
Công ty Cổ phần DV-TM và XD Địa ốc Kim Oanh
Địa chỉ: Đường NE8 - Mỹ Phước 3, Phường Mỹ Phước - H. Bến Cát - Bình Dương
Điện thoại: ĐT: 84.650.3577662 - 090 959 9593
Ngày thành lập: 2006
Vốn điều lệ: Đang cập nhật
Lĩnh vực hoạt động: Môi giới, Kinh doanh địa ốc
 
Giới thiệu doanh nghiệp
Đầu tiên, thay mặt Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, tôi xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Kim Oanh trong suốt thời gian qua.

Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, mang lại lợi ích cao nhất cho nhà đầu tư, chia sẻ lợi ích với cộng đồng, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Kim Oanh đã nỗ lực để không ngừng phát triển và đã có những thành công nhất định.

Được thành lập từ năm 2004, từ một Văn phòng dịch vụ Bất động sản nhỏ tại Mỹ Phước, Kim Oanh đã phát triển lên công ty cổ phần với 6 chi nhánh đặt tại Bình Dương và TP.HCM cùng hàng trăm nhân viên năng động, chuyên nghiệp, tận tâm luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Kim Oanh đã có bước phát triển đột phá và ngày một vươn xa hơn,  khẳng định được giá trị thương hiệu trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam nói riêng và toàn quốc nói chung.

Không dừng lại ở những thành tựu hiện có, Kim Oanh hướng đến mục tiêu cao hơn,  trở thành một công ty bất động sản uy tín bậc nhất, một thương hiệu mang tầm quốc gia. Hiện tại, Kim Oanh đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng qui mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh. Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, Kim Oanh cũng tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng.

Trải qua và đứng vững sau hàng loạt biến động của thị trường, Kim Oanh đang ngày một  hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn thử thách để phát triển bền vững. Kim Oanh sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh đã có, đồng thời tập trung đầu tư và hợp tác đầu tư những dự án lớn nhằm xây dựng những khu đô thị, khu dân cư văn minh hiện đại, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội mới và góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân.

Với những thành quả hiện có, Kim Oanh luôn ý thức sâu sắc rằng, thành công ngày hôm nay của Kim Oanh chính là nhờ vào sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể nhân viên Kim Oanh trong suốt thời gian qua.

Lời cuối, thay mặt Công ty Địa ốc Kim Oanh Tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, quan tâm và hợp tác của Quý vị trong thời gian tới. Đây sẽ là động lực lớn lao để Kim Oanh ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn, mang đến cho Quý vị nhiều lợi ích hơn!


Trân trọng kính chào ! 

ĐẶNG THỊ KIM OANH

Tổng Giám Đốc - Công ty cổ phần Dịch vụ Thương mại & Xây dựng Địa Ốc Kim Oanh

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH 

Khởi nghiệp từ năm 2004, công ty Địa ốc Kim Oanh đã gặp phải không ít những khó khăn, thử thách của một doanh nghiệp Bất động sản nhỏ. Tuy nhiên, với tinh thần sáng tạo, kiên định và khát vọng vươn tới đỉnh cao của một tập thể năng động, giàu tâm huyết, Kim Oanh đã đứng vững và lớn mạnh không ngừng.

lich su hinh thanh dia oc kim oanh

Ảnh: Tập thể CBNV Công ty Địa Ốc Kim Oanh

Với mục tiêu trở thành một công ty đầu tư và phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam, Kim Oanh đã từng bước tái cấu trúc bộ máy công ty nhằm đáp ứng kịp thời những nhu cầu gắt gao của thị trường bằng cách tập trung phát triển nguồn nhân lực, cải tiến quy trình làm việc, chiêu mộ những người có tâm huyết, chuyên môn và trình độ học vấn cao, chuyên nghiệp hóa quy trình bán hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ…

Bằng nỗ lực không ngừng của một tập thể tâm huyết và tài năng, thương hiệu Kim Oanh ngày càng lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường. Thông qua uy tín của mình, Kim Oanh đã thu hút được đông đảo khách hàng và tạo dựng thương hiệu cho các chủ đầu tư. Kim Oanh dần khẳng định là một công ty môi giới bất động sản hàng đầu được các chủ đầu tư, đối tác và khách hàng tin cậy. Uy tín chính là một lợi thế cạnh tranh của Kim Oanh so với các công ty khác hoạt động cùng lĩnh vực.

Sau hơn 6 năm hình thành và phát triển, với sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể cán bộ công nhân viên, và tầm nhìn chiến lược nhạy bén của Ban lãnh đạo, đến nay, Kim Oanh đã phát triển một hệ thống phân phối rộng khắp với 6 chi nhánh luôn phục vụ khách hàng một cách tận tâm, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

Hiện tại, công ty đang dẫn đầu thị trường phân phối đất nền, biệt thự, nhà phố ở Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM...Công ty được các chuyên gia địa ốc và khách hàng đánh giá là một trong những công ty Địa ốc uy tín bậc nhất với “Sản phẩm thật – giá cả thật”, cam kết giá tốt nhất thị trường. Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi và minh bạch, sản phẩm phong phú, đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau được phân phối tận gốc nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Cộng hưởng những thành công đã gặt hái được cùng với thế mạnh về tiềm lực tài chính, nhân lực, kinh nghiệm...Trong thời gian tới, Kim Oanh sẽ tiếp tục tập trung đầu tư và hợp tác đầu tư những dự án lớn nhằm xây dựng những khu đô thị, khu dân cư văn minh hiện đại, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội mới và góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân. Đồng thời Kim Oanh sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường và khẳng định khả năng và tầm vóc của một công ty Bất động sản hàng đầu. 

CỘT MỐC PHÁT TRIỂN

 Tháng 4/2009 thành lập Công ty cổ phần DV- TM & XD Địa Ốc Kim Oanh với trụ sở chính đặt tại Lô J53, đường NE8, Mỹ Phước III, Bến Cát, Bình Dương.

Tháng 06/2009 thành lập Chi Nhánh giao dịch tại TP.HCM tại 164 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Tháng 9/2009 thành lập Chi nhánh giao dịch tại Lô B16 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Phú Hòa, Thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Tháng 02/2011 thành lập Chi Nhánh Mỹ Phước 3 tại Lô K1, đường NE8, Mỹ Phước III, Bến Cát, Bình Dương.

Ngày 11/07/2011 thành lập Chi Nhánh trung tâm TP.HCM tại 283/69-71 CMT8, P.12, Q.10, TP.HCM.

Ngày 30/07/2011 thành lập Chi Nhánh trung tâm thành phố mới Bình Dương tại Lô 2, Đường DB6, TX. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Ngày 07/02/2012 thành lập Chi Nhánh Biên Hòa Đồng Nai tại 4F/14, Phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI, TRIẾT LÝ KINH DOANH 

Tầm nhìn

Đầu tư các dự án Bất động sản mang tầm quốc gia

Trở thành một công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam

2. Sứ mệnh

Cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Đóng góp tích cực cho công đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

3. Giá trị cốt lõi

Sản phẩm  thật – Giá trị thật

Cam kết giá tốt nhất trên thị trường

Phục vụ khách hàng tận tâm - chuyên nghiệp

Môi trường làm việc thân thiện – đoàn kết

4. Triết lý kinh doanh

Luôn thấu hiểu và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Liên tục đổi mới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Chia sẻ thành công và gìn giữ uy tín với đối tác.

 
 Gửi mail cho bạn bè     Bản in    Lưu tin   Trở về
 
Trang doanh nghiệp
Tài sản VIP vàng
Tài sản mới đăng
Vị trí: Quận 3 - TP Hồ Chí Minh
Vị trí: Quận 3 - TP Hồ Chí Minh
Vị trí: Quận 1 - TP Hồ Chí Minh
Xem tốt nhất với các trình duyệt: Firefox, Safari, Chrome
Với chế độ phân giải màn hình: 1024x768 px
Hotline: 0989 988 835Copyright © Cungcaunhadat.com

 
Tweet