Google+
Go to top
Họ tên: Ngọc Biển
Phòng: KD Hà Nội
Điện thoại: 0989 988 835
Họ tên: Trần Lân
Phòng: KD TP. HCM
Điện thoại: 0911.966.366
Họ tên: Trần Lộc
Phòng: Kỹ Thuật
Điện thoại: 0906.99.33.35
Ngày thành lập: 09/11/2013
Địa chỉ: 141 Nguyễn Du, P.Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: ĐT: 84.8.3827 8377 - 3827 8378 Fax: 84.8.3827 8376
Thông tin doanh nghiệp
Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Tiến Lộc
Địa chỉ: 27 Nguyễn Trung Trực, P.Bến Thành - Quận 1 - TP.HCM
Điện thoại: ĐT: (08) 35210351 - Fax: (08) 35210260
Ngày thành lập:
Vốn điều lệ: 360 tỷ VNĐ
Lĩnh vực hoạt động: Đầu tư - Kinh doanh Bất Động Sản
 
Giới thiệu doanh nghiệp

01. Giới thiệu

 

Tập đoàn Đầu tư Tiến Lộc được thành lập từ việc hợp nhất các Công ty  thành viên có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh: Khai thác quặng k
im loại; Sản xuất hóa chất; Bán buôn hóa chất (trừ hóa chất có tính độc hại mạnh); Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ; Xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật, bán buôn xăng dầu và các sản phẩm liên quan; Đại lý bảo hiểm; Tư vấn đầu tư; Lắp ráp mô tô, xe máy; Sản xuất đồ điện dân dụng. Bán lẻ ô tô con; Bán mô tô, xe máy; Bán lẻ phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô con; Bán buôn phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của mô tô, xe máy; Bảo dưỡng và sửa chữa mô tô, xe máy; Bán buôn đồ điện gia dụng, đèn và bộ đèn điện … nhằm khai thác tối ưu những lợi thế hiện có tạo ra chuỗi giá trị gia tăng cho Tập đoàn Đầu tư Tiến Lộc trong các lĩnh vực kinh doanh như: Sản xuất công nghiệp - Đầu tư Kinh doanh Bất động sản, Du lịch -Đầu tư Tài chính - Khai thác & Chế biến Khoáng sản - Kinh doanh XNK & Thương mại.

Tập đoàn Đầu Tư Tiến Lộc hoạt động theo Giấy phép kinh doanh số 4103013353 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 16/05/2009, có trụ sở chính tại tòa nhà
 27 Nguyễn Trung Trực- Quận 1 –Tp. HCM.

 
BÀ LÃ THỊ LAN - CT HĐQT TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ TIẾN LỘC

Tập đoàn Đầu Tư Tiến Lộc được điều hành bởi bà Lã Thị Lan –  Bà là sáng lập viên và là cổ đông chi phối tại các công ty thành viên trực thuộc. Ngoài việc điều hành Tập đoàn kinh doanh có hiệu quả, Bà Lã Thị Lan còn là Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Doanh Nghiệp Tp. HCM - đây là một đoàn thể hội tụ rất nhiều các Doanh nghiệp hoạt động trong ngành cơ khí, điện, điện tử, xây dựng, may mặc… Bà đã cùng Ban Chấp Hành Hiệp Hội đóng góp nhiều ý kiến và tham mưu cho Ủy Ban Nhân Dân Tp. HCM đưa ra những giải pháp kinh tế thích hợp trong những giai đoạn kinh tế suy thoái, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp vượt qua những khó khăn khủng hoảng, hoạt động ngày càng hiệu quả hơn. Bà vinh dự được Nhà Nước trao tặng Huân Chương Lao động hạng III, Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu, nhiều năm liền đạt danh hiệu Bông Hồng Vàng phần thưởng cao quý dành cho những nữ Doanh nhân - tài - đức vẹn toàn.

Với mục tiêu không ngừng gia tăng giá trị cho cổ đông và lợi ích cho hơn 700 cán bộ nhân viên bằng sự tăng trưởng về lợi nhuận, tạo ra cơ hội làm việc cho nguồn năng lực trẻ  thông qua việc đầu tư vào các lĩnh vực trọng điểm và phát triển bền vững, cung cấp các sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao, góp phần thúc đẩy nền kinh tế, nâng cao mức sống và an sinh xã hội. Trong suốt quá trình phát triển Tập đoàn đã gặt hái được rất nhiều thành quả trong kinh doanh và không ngừng tăng nguồn vốn đầu tư, hiện nay, vốn điều lệ của Tập đoàn là: 360.000.000.000 tỷ đồng.

Theo chiến lược đã định, Tập đoàn phát triển theo mô hình công ty mẹ - công ty con, và mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế năng động phát triển bền vững, các  đơn vị thành viên của tập đoàn gồm: Công ty CP BĐS Tiến Lộc - Công ty TNH SX - TM Tiến Lộc - Công ty CP Đầu tư Song Kim - Công ty Vàng Song Kim  - Công ty CP CN XANH Đông Dương - Công ty CP Trường An - Công ty TNHH TM DV Tiến Phong -Công ty CP Ôtô Xe Máy Hoàng Gia - Công ty CP Phụ Gia - Khoáng Sản Việt Nam, ngày càng phát huy được thế mạnh của mình. Các lĩnh vực đầu tư Bất động sản, Đầu tư tài chính, Sản xuất công nghiệp, Khai thác và chế biến khoáng sản… đang là  những ngành phát triển nhanh và bền vững, thu hút nhiều nhà đầu tư và mang về lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư, bên cạnh đó đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Tập đoàn Đầu tư Tiến Lộc hiện là một thương hiệu kinh doanh uy tín với các dự án: Khách Sạn 5 sao tại trung Tp. Đà Lạt có vốn đầu tư trên 900 tỷ đồng – Dự án Công trình hỗn hợp văn phòng – khách sạn – căn hộ tại Tây Hồ - Hà Nội vốn đầu tư trên 1.500 tỷ đồng, Dự án Biệt thự vườn sinh thái 37 ha tại  huyện Củ Chi Tp. HCM – Dự án Khu Dân Cư Song Kim 106ha tại Nhơn Trạch – Đồng Nai, dự án chuỗi  cao ốc văn phòng cho thuê tại Tp. HCM…. tiếp tục phát huy thế mạnh thị trường trong nước và vươn ra thị trường  thế giới. Sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Tập đoàn Đầu tư Tiến Lộc là minh chứng cho năng lực, uy tín của Tập đoàn qua sự tín nhiệm của khách hàng, các nhà đầu tư trong và ngoài nước như: Rich land, CC1, Architype , Savills … 

Tập đoàn Đầu tư Tiến Lộc đã trở thành đối tác tin cậy của khách hàng, những nhà đầu tư quan tâm đến chất lượng của sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Trong thời gian tới tập đoàn sẽ đưa Sàn giao dịch Bất động sản Song Kim Real vào hoạt động với mong muốn tạo điều kiện  thuận lợi nhất cho khách hàng tiếp cận trực tiếp với các sản phẩm bất động sản do Tập Đoàn Tiến Lộc đầu tư, nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm với tiêu chí “Hướng tới sự phát triển vì nhu cầu của khách hàng “
Trong nhiều năm qua Nhà nước đã có nhiều chính sách thúc đẩy quá trình hội nhập kinh tế  quốc tế, nâng cao trình độ quản lý, giúp các doanh nghiệp tiếp cận thị trường, Việt Nam  đang được đánh giá là quốc gia đang phát triển ổn định, có lực lượng lao động trẻ, có tay nghề và là thị trường bán lẻ tiềm năng, Tập đoàn Đầu Tư Tiến Lộc mong muốn được  hợp tác với các đối tác nước ngoài trong các lĩnh vực sản xuất và phân phối: máy điều hòa nhiệt độ,  máy phát điện bằng năng lượng sạch (bằng nước, gió, hoặc khí sạch ), kinh doanh nhà hàng khách sạn, xây dựng cơ sở hạ tầng,  hoặc sản xuất các mặt hàng công nghiệp phụ trợ: cơ khí kỹ thuật cao,  linh kiện động cơ ….

Với những bước phát triển mạnh mẽ và những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, Tập đoàn Đầu tư Tiến Lộc đã đạt được nhiều thành quả quý báu được Đảng và Nhà Nước chi nhận như: Huân chương Lao động hạng 3, Bằng khen của thủ tướng chính phủ ,…và nhiều  giải thưởng cao quý khác.
Trong những năm tiếp theo, Tập đoàn Đầu tư Tiến Lộc sẽ phát huy khả năng nội lực để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của khách hàng và để trở thành Tập đoàn kinh tế Tư nhân có uy tín, khẳng định tên tuổi, đặt quyết tâm trước năm 2015 lọt vào TOP 10 những Tập đoàn đầu tư kinh tế đa nghành trong cả  nước.
 
Các công ty thành viên
 1. Công ty CP BĐS Tiến Lộc
 2. Công ty TNH SX-TM Tiến Lộc
 3. Công ty CP Đầu tư Song Kim
 4. Công ty Vàng Song Kim
 5. Công ty CP CN XANH Đông Dương
 6. Công ty CP Trường An
 7. Công ty TNHH TM DV Tiến Phong
 8. Công ty CP Ôtô Xe Máy Hoàng Gia
 9. Công ty CP Phụ Gia - Khoáng Sản Việt Nam
 Thông tin liên hệ
 • Trụ sở: 27 Nguyễn Trung Trực, P.Bến Thành, Q1, TP.HCM
 • ĐT: (84.8) 3521.0351;  Fax: (84.8) 3521.0260
 • Chi nhánh: 237 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh,  Q.1, TP. HCM
  ĐT: (84.8) 3837.4740;  Fax: (84.8) 3836.9116
   
 • Chi nhánh: 171 Biên Hòa, P.Lương Khánh Thiện, TP.Phủ Lý, Hà Nam
  ĐT: (84.351) 625.6016;  Fax: (84.351) 388.3196

 • Chi Nhánh : 278 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  ĐT: (84.4) 6258.3026;  Fax: (84.4) 6258.3028
 • Nhà máy : Lô M 7- M9 - M11 Khu Công nghiệp Cát Lái, Quận 2 , TP.HCM
  ĐT: (84.8) 3742.0990;  Fax : (84.8) 3742.0989

02. Cơ cấu tổ chức


03. Tầm nhìn - Sứ mệnh


TẦM NHÌN

Trước năm 2015 lọt vào TOP 10 những tập đoàn đầu tư kinh tế đa nghành của Tư Nhân trong nước. 

SỨ MỆNH

Là một tập đoàn đầu tư đa ngành , liên tục gia tăng giá trị cho cổ đông và lợi ích cho cán bộ nhân viên bằng sự tăng trưởng về lợi nhuận, tạo ra cơ hội làm việc cho nguồn lao động trẻ  thông qua việc đầu tư vào các lĩnh vực trọng điểm và phát triển bền vững, cung cấp các sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao, góp phần thúc đẩy nền kinh tế, nâng cao mức sống và an sinh xã hội.
 
 Gửi mail cho bạn bè     Bản in    Lưu tin   Trở về
 
Trang doanh nghiệp
Tài sản VIP vàng
Tài sản mới đăng
Vị trí: Quận 3 - TP Hồ Chí Minh
Vị trí: Quận 3 - TP Hồ Chí Minh
Vị trí: Quận 1 - TP Hồ Chí Minh
Xem tốt nhất với các trình duyệt: Firefox, Safari, Chrome
Với chế độ phân giải màn hình: 1024x768 px
Hotline: 0989 988 835Copyright © Cungcaunhadat.com

 
Tweet