Google+
Go to top
Họ tên: Ngọc Biển
Phòng: KD Hà Nội
Điện thoại: 0989 988 835
Họ tên: Trần Lân
Phòng: KD TP. HCM
Điện thoại: 0911.966.366
Họ tên: Trần Lộc
Phòng: Kỹ Thuật
Điện thoại: 0906.99.33.35
Ngày khởi công: 23/03/2010
Địa chỉ: P. Bình Trưng Đông
PARCSpring là dự án căn hộ do công ty CapitaLand (Singapore) phát triển tại Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh nhà Khang Điền. Capitaland là một trong những công ty bất động sản ...
cungcaunhadat.comcungcaunhadat.comcungcaunhadat.comcungcaunhadat.comcungcaunhadat.com
Dự án : Khu dân cư - Đô thị mới
Trạng thái: Đang mở bán
Với tất cả những lợi thế sẵn có, đặc biệt khi tọa lạc ngay cửa ngõ kinh tế chiến lược phía Đông của thành phố mới Bình Dương – một trung tâm đô thị hiện đại, năng động và phát triển bền vững bậc nhất của khu vực phía Nam, The Morning City không chỉ là nơi an cư lý tưởng với đầy đủ dịch vụ, tiện ích cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống, mà đây còn là cơ hội cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm bất động sản giá tốt tại thành phố mới Bình Dương.
Vị trí: Phường Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Thủ Dầu Một - Bình Dương
Trạng thái: Đang mở bán
Vẽ nên một cuộc sống bình yên và thi vị theo kiểu điền viên như Chateau, bất kỳ ai cũng nghĩ ngay đến những khu nhà vườn vùng ven hay ở một tỉnh lị xa xôi. Thế nhưng, điều bất ngờ và cũng là điều tạo nên giá trị cho Chateau chính là dự án tọa lạc trong bán kính hơn 1 km đến “trái tim” Khu đô thị Phú Mỹ Hưng - Trung tâm Thương mại Tài chính Quốc tế, The Crescent - nơi mà các tiện ích về dịch vụ thương mại, tài chính, văn hóa, giải trí, ẩm thực, mua sắm, thưởng ngoạn… dường như không thua kém bất cứ phố thị sầm uất nào.
Vị trí: Nguyễn Lương Bằng - Quận 7 - TP Hồ Chí Minh
Trạng thái: Đang mở bán
Khu Thương mại Tài chính Quốc tế (Khu C) tại Phú Mỹ Hưng được xem là tâm điểm của khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Việt Nam, đã thu hút nhiều tập đoàn, doanh nghiệp đến mở văn phòng, đầu tư, kinh doanh như Manulife, Unilever, BMW, Mercedes, Toyota, Porsche, Thủy Lộc, Khaisilk, Petroland, Vinamilk, Fuji Film… và gần 20 ngân hàng đã đến mở chi nhánh như Vietcombank, MHB, Agribank, Techcombank…
Vị trí: Lô C14B - C15B, Nguyễn Lương Bằng - Quận 7 - TP Hồ Chí Minh
Trạng thái: Đang mở bán
Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 3.250m2, Khu biệt thự Hưng Thịnh gồm 11 căn biệt thự. Trong đó, 3 căn biệt thự đơn lập có diện tích từ 280m2 – 300m2, 8 căn biệt thự song lập có diện tích từ 175m2 – 200m2. Mỗi căn có chiều cao xây dựng với 1 tầng hầm, 2 tầng và tầng áp mái.
Vị trí: 30 – 31 Trạng Trình, Phường 9 - Đà Lạt - Lâm Đồng
Trạng thái: Đang mở bán
Dự án nằm ngay trung tâm thành phố Tân An. Trên quốc lộ 1A, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 48 km về hướng Tây Nam. Nằm trong tổng thể quy hoạch khu hành chính tỉnh Long An, định hướng trong tương lai sẽ là một khu đô thị kiểu mẫu của tỉnh và sẽ là trung tâm hành chính của tỉnh Long An.
Vị trí: Phường 6 - Thị Xã Tân An - Tân An - Long An
  1  
Doanh nghiệp nổi bật
Tài sản VIP vàng
Tài sản mới đăng
Vị trí: Quận Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh
Vị trí: Quận 3 - TP Hồ Chí Minh
Vị trí: Quận 3 - TP Hồ Chí Minh
Vị trí: Gò Vấp - TP Hồ Chí Minh
Từ khóa gợi ý
Xem tốt nhất với các trình duyệt: Firefox, Safari, Chrome
Với chế độ phân giải màn hình: 1024x768 px
Hotline: 0989 988 835Copyright © Cungcaunhadat.com

 
Tweet