Google+
Go to top
Họ tên: Ngọc Biển
Phòng: KD Hà Nội
Điện thoại: 0989 988 835
Họ tên: Trần Lân
Phòng: KD TP. HCM
Điện thoại: 0911.966.366
Họ tên: Trần Lộc
Phòng: Kỹ Thuật
Điện thoại: 0906.99.33.35
Ngày khởi công: 23/03/2010
Địa chỉ: P. Bình Trưng Đông
PARCSpring là dự án căn hộ do công ty CapitaLand (Singapore) phát triển tại Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh nhà Khang Điền. Capitaland là một trong những công ty bất động sản ...
cungcaunhadat.comcungcaunhadat.comcungcaunhadat.comcungcaunhadat.comcungcaunhadat.com
Thông tin dự án
PV Landmark
Ngày khởi công: 2009
Ngày hoàn thành: 2012
Địa điểm: Tỉnh lộ 25B, An Phú,
Diện tích tổng thể: 13.000m2
Số tầng: 21 Tầng
Loại dự án: Chung cư - Cao ốc căn hộ
Diện tích căn hộ: Liên hệ Cty CP Địa Ốc Dầu Khí
Giá dự án: Liên hệ Cty CP Địa Ốc Dầu Khí
Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng hạ tầng và giao thông (INTRACOM)
Giới thiệu dự án
Mặt chính tiếp xúc với một trục giao thông quan trọng như Đại lộ Đông Tây. Đây là trục giao thông quan  trọng để đi vào trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm và Quận 1. Phía Bắc của dự án là một công viên cây xanh. Phía Nam là ga tàu điện ngầm trong tương lai. Giao thông thuận tiện là một trong những điều kiện tiên quyết cho sự thành công của một dự án. Ở đây dự án đã hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng để từ đó, một giải pháp kiến trúc hợp lý được đưa ra nhằm phát huy tối đa các ưu điểm của khu đất.

Toàn bộ tổng thể được chia làm 2 khu vực chính. Khu văn phòng nằm kế bên Đại lộ Đông Tây với diện tích đất khoảng 6000 m2. Khu căn hộ cao cấp nằm phía bên trong trên diện tích khoảng 13.000m2. Dù được chia làm hai khu vực tách biệt nhưng hai chức năng Văn phòng và Căn hộ được quy hoạch trong một tổng thể thống nhất về hình khối, không gian và cảnh quan.

 

Khu căn hộ có chiều cao từ 17 - 21 tầng với tổng số 380 căn, 1 tầng nổi và 1 tầng hầm đủ cung cấp cho mỗi căn hộ 1 chỗ đậu xe hơi. Các không gian kỹ thuật cũng nằm trong các tầng này. Tổng diện tích sàn vào khoảng trên 97.059 m2.

 

Khu nhà văn phòng cao 25 tầng với tổng diện tích sàn vào khoảng 42.543 m2, có 2 tầng hầm đỗ xe với sức chứa 300 xe.

 

Hai khu tầng hầm được liên thông giúp cho việc sử dụng bãi đỗ xe ngầm dễ dàng.

 

Đồ án có mật độ xây dựng 23.8 % và hệ số sử dụng đất thấp đã giúp cho tổng thể trở nên thoáng, rộng. Nó cũng góp phần cải thiện không gian chung của khu vực. Tất cả các yếu tố về không gian này làm cho khu căn hộ tăng thêm giá trị, tạo ra một môi trường sống sang trọng hơn.

 

Về cách thức tổ chức không gian, đồ án đã đề xuất một phương án hình khối linh hoạt, một tổ hợp rất "Động" cho một khuôn viên rất "Tĩnh". Cách phân chia độ cao các khối nhà đã tận dụng tối đa các khoảng mở để tạo tầm nhìn cho các căn hộ, đồng thời giải quyết về thông gió tự nhiên. Các khối căn hộ được bố trí để sử dụng một cách tối ưu không gian trong và ngoài khu đất. Khu vườn giữa các khối nhà được kết hợp với các khoảng không gian mở nối liền với công viên cây xanh. Thêm vào đó, để nâng cao chất lượng của không gian vườn này, toàn bộ tầng trệt được để trống và nâng lên trên 6m. Lúc này, khu vườn giữa các khối nhà sẽ trở nên rộng hơn nhiều và tầm nhìn được mở rộng gần như 360 độ. Giải pháp thiết kế đã làm tăng giá trị cho toàn quần thể bằng việc tạo ra một không gian xanh và thoáng khi mà tầm nhìn không bị cản trở mà còn được mở rộng ra đến khu công viên cây xanh kế bên. Toàn bộ phần trệt được để trống được dành cho không gian cây xanh, hồ bơi, lối đi dạo, thảm cỏ và một số dịch vụ. Nơi đây sẽ là tâm điểm của các hoạt động cộng đồng.

 

Dự án được khởi công ngày 26/03/2009 và dự kiến hoàn thành trong vòng 30 tháng.

 

Phối cảnh trong màn đêm.


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC DẦU KHÍ
Đ/C : Tầng 3 -Tòa nhà CEO - Phạm Hùng - Từ Liêm - Hà Nội
Tel :+84.4.7856969 Fax :+84.4.7856888
Email: Info@pvl.com.vn | Website: http://www.pvl.com.vn


 
 Gửi mail cho bạn bè     Bản in    Lưu tin   Trở về
 
Doanh nghiệp nổi bật
Tài sản VIP vàng
Tài sản mới đăng
Vị trí: Quận Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh
Vị trí: Quận 3 - TP Hồ Chí Minh
Vị trí: Quận 3 - TP Hồ Chí Minh
Vị trí: Gò Vấp - TP Hồ Chí Minh
Từ khóa gợi ý
Xem tốt nhất với các trình duyệt: Firefox, Safari, Chrome
Với chế độ phân giải màn hình: 1024x768 px
Hotline: 0989 988 835Copyright © Cungcaunhadat.com

 
Tweet